A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình ngoại khóa kỹ năng PCCC cho cán bộ, giáo viên và học sinh

    Để ngăn ngừa các nguy cơ cháy nổ và hạn chế các mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra, đảm bảo an toàn PCCC, góp phần giữ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, trường Tiểu học Lê Lai đã phối hợp cùng đội PCCC của quận và lãnh đạo Superbrain tổ chức chương trình ngoại khóa kỹ năng PCCC cho cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

     Chương trình ngoại khóa kỹ năng PCCC tại trường tiểu học Lê Lai kết thúc sau hơn 1 tiếng rưỡi đồng hồ cùng nhiều tình huống được đặt ra cũng như phương án giải quyết đã mang lại cho cán bộ, giáo viên cùng các em HS rất nhiều cảm xúc. Và điều thực sự đáng mừng là qua chương trình này, cán bộ cũng như giáo viên trong nhà trường có đủ kinh nghiệm trong quá trình làm việc, bảo đảm an toàn cho các em HS.

    Đồng thời, cũng thông qua chương trình, các em HS đã biết thêm nhiều kiến thức bổ ích, các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố cháy nổ,… Đây là một trong những hoạt động giáo dục Kỹ năng sống mà trường tiểu học Lê Lai đang triển khai đều đặn để rèn luyện và trang bị cho các em HS các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

  

      

​​​​​​​Đồng thời, cũng thông qua chương trình, các em HS đã biết thêm nhiều kiến thức bổ ích, các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố cháy nổ,… Đây là một trong những hoạt động giáo dục Kỹ năng sống mà trường tiểu học Lê Lai đang triển khai đều đặn để rèn luyện và trang bị cho các em HS các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 109
Tháng 07 : 870