THÔNG BÁO "Về việc hợp đồng viên chức năm học 2019-2020"

Thực hiện Hướng dẫn số 950/HD-SNV ngày 24 tháng 7 năm 2017 của Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng, được sự cho phép của  UB ND quận Ngũ Hành Sơn về việc  cho phép hợp đồng viên chức trong chỉ tiêu biên chế,  trường Tiểu học Lê Lai thông báo nhu cầu  hợp đồng viên chức năm học 2019-2020 như sau:

1. Đối tượng

Viên chức hợp đồng phải có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm trở lên chuyên ngành giáo dục tiểu học hoặc các chuyên ngành phù hợp với bộ môn đăng ký dự tuyển và có các văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm;

2. Số lượng cần tuyển

Giáo viên Tiểu học hạng IV: 03 người, cụ thể:

Vị trí giáo viên cần tuyển

Văn hóa tiểu học

Tin học

Số lượng

Trình độ chuyên môn

Đại học sư phạm tiểu học

Đại học Tin học (có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm) hoặc Đại học sư phạm Toán – Tin.

3. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

Từ ngày 03/9/2019 đến ngày 08/9/2019 tại Văn phòng trường Tiểu học Lê Lai (số 87 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) trong giờ hành chính.