THÔNG BÁO "Về việc tuyển sinh học sinh lớp 1 năm học 2019-2020"

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

+ Học Tại cơ sở 1: Trẻ trong độ tuổi từ 6 tuổi (sinh năm 2013) hiện đang sinh sống tại tổ 18 đến tổ 47 phường Mỹ An .

+ Học Tại cơ sở 2: Trẻ trong độ tuổi từ 6 tuổi (sinh năm 2013) hiện đang sinh sống tại tổ 1 đến 17 và tổ 72 đến tổ 75 phường Mỹ An  .

II. HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

1. Tuyển sinh trực tuyến:

- Phụ huynh vào website http://www.tuyensinhdanang.com để đăng ký trực tuyến từ ngày 17/6/2019 đến ngày 05/7/2019.

2. Tuyển sinh trực tiếp và nhận hồ sơ: Phụ huynh mang hồ sơ đến trường để nộp và kiểm tra đối chiếu từ ngày 08/07/2019 đến hết ngày 20/07/2019 (trừ thứ bảy và chủ nhật).

Sáng: 7h30 đến 11 giờ.

Chiều: Từ 14 giờ đến 17 giờ.

III.ĐỊA ĐIỂM THU NHẬN HỒ SƠ:

Tại Cơ sở 2 của Trường Tiểu học Lê Lai( tại Đường An Thượng 27- phường Mỹ An)

IV. HỒ SƠ GỒM CÓ:

- Một bì đựng hồ sơ gồm có:

+ Đơn xin nhập học (Ghi rõ tổ dân phố địa chỉ tổ mới, địa chỉ liên hệ và số điện thoại cha, mẹ).

+ Giấy khai sinh hợp lệ (Bản sao giấy khai sinh của UBND phường, xã cấp).

+ Sổ hộ khẩu (Kèm theo bản gốc để đối chiếu).

+ Giấy chứng nhận đã qua chương trình mầm non.

* Đối với trường hợp học sinh có sổ tạm trú cần bổ sung thêm:

- Giấy xác nhận hiện đang sinh sống tại nơi cư trú có xác nhận của tổ trưởng dân phố và chủ tịch UBND phường Mỹ An

- Mang kèm hộ khẩu gốc của bố mẹ để kiểm tra, đối chiếu.

- Hồ sơ có bán tại các nhà sách theo mẫu chung của Sở GD&ĐT.