Trường tiểu học Lê Lai tổ chức lễ hội trung thu 2015

“Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình

“Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình

Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh

Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường vàng

Dưới ánh trăng vàng đàn em cất tiếng hát vang…”

Một mùa Trung thu nữa lại đến trong niềm trong niềm háo hức, rộn ràng của các em nhỏ. Hòa chung không khí vui tươi của “Ngày hội trăng nằm”, chiều ngày 24/9/2015 ( 12/8 âm lịch) vừa qua, thầy trò trường Tiểu học Lê Lai đã tổ chức   chương trình “Vui tết Trung thu 2015”thật vui tươi và ấm áp.

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của chi Hằng và chú Cuội, đã đem lại không khí vui tươi, náo nhiệt khắp sân trường. Từ thiên đình xuống trần gian vui tết, chị Hằng, chú Cuội đã mang đến cho các em thiếu nhi những thông điệp giáo dục ý nghĩa, những câu đố thú vị và những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Các tiết mục văn nghệ của các nghệ sĩ nhí đã khuấy động thêm không khí tươi vui của ngày hội.

Chung khảo cuộc thi làm lồng đèn, giải Nhất đã thuộc về lớp 3/4 và lớp 5/2.

Trong ngày hội, nhà trường cũng trao nhiều phần quà giành cho học sinh nghèo để các em có một Tết Trung thu ấm áp hơn.

Tiết mục các em học sinh mong đợi nhất đó là màn trình diễn điêu luyện của đội lân nhí nhà trường.

Tiếng chiêng, tiếng trống, mà nhào lộn đặc sắc của hai chú lân đã làm cho sân trường trở nên vô cùng sôi động. Đây cũng là tiết mục khép lại ngày hội tưng bừng của thầy và trò trường Lê Lai./.