A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường TH Lê Lai tổ chức lễ bế giảng năm học 2014-2015

Sáng 23/5/2015 được sự cho phép của Phòng giáo dục quận Ngũ Hành Sơn,trường Tiểu học Lê Lai, thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng năm học 2014- 2015.

Sáng 23/5/2015 được sự cho phép của Phòng giáo dục quận Ngũ Hành Sơn,trường Tiểu học Lê Lai, thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng năm học 2014- 2015.

Đến dự buổi lễ có ông Lê Quang Trung - Phó Bí thư Đảng ủy phường Mỹ An; Bà Ngô Thị Nga - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Mỹ An; ông Phạm Đình Trung - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, cô Lê Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc, báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt, nêu những khó khăn, tồn tại trong năm học vừa qua và đưa ra hướng khắc phục cho năm học tới.

Lễ Bế giảng cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho 247 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện với 4 giải Quốc gia, 31 giải Thành phố, 265 giải Quận, 69 giải cấp Trường, 80 cá nhân đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu của lớp, 1.360 cá nhân đạt danh hiệu học sinh hoàn thành tốt các môn học; 12 tập thể lớp xuất sắc, 32 tập thể lớp đạt chuẩn Vở sach chữ đẹp; đồng thời cũng phát 20 phần quà vô cùng ý nghĩa cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập để các em có động lực phấn đấu gặt hái được những kết quả cao hơn nữa trong thời gian đế.

 Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi và tràn đầy niềm vui bởi những thành tích đã đạt được và nhất là những ngày hè thú vị sắp đến .

Sau đây một số ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn: thlelai-nhs.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 106
Tháng 08 : 1.642