A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LAI CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

 

  

 

 

 

 

THÔNG ĐIỆP CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

 

Mùa thu lại về với sắc trời xanh thắm, nắng vàng rực rỡ trải đều trên những tán lá xanh,  cờ đỏ sao vàng nhuộm thắm các phố gợi nhớ những năm tháng oai hùng của Cách mạng tháng Tám lịch sử.  

Mùa thu, mùa của khai trường! Mùa của hàng ngàn trẻ em hân hoan chờ đón ngày tựu trường. Thế nhưng, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, để đảm bảo an toàn cho tất cả chúng ta, nhà trường không tổ chức lễ khai giảng như mọi năm. Có lẽ vì thế mà khai giảng năm học 2021 – 2022 sẽ là một trong những lễ khai giảng để lại nhiều ấn tượng nhất trong thời học sinh của các em.

Tựu trường năm học này, tất cả các em học sinh Trường Tiểu học Lê Lai được chào đón “trở lại” trường học qua hình thức trực tuyến. Không có một buổi lễ khai giảng được gặp lại thầy cô bạn bè sau những ngày hè xa cách, không được trực tiếp trải qua giây phút chào cờ thiêng liêng đầu tiên của năm học giữa sân trường ngập ánh nắng vàng ươm đầu thu. Các em học sinh lớp Một không được  ngập ngừng nắm tay cô giáo bước qua lễ đài giữa tiếng vỗ tay và ánh mắt hân hoan chào đón của các anh chị lớp lớn.  Tuy vậy các thầy cô sẽ luôn cố gắng để tất cả các em thấy rằng nhà trường luôn chào đón các em. Các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường luôn nỗ lực hết mình để sẵn sàng cùng các em trải qua một năm học thật đáng nhớ.

Năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Lê Lai chào đón 1858 học sinh với 50 lớp từ khối Một đến khối Năm. Trong đó, các thầy cô và các anh chị lớp lớn đặc biệt chào mừng 359 bạn nhỏ vào lớp Một. Kể từ sau ngày khai giảng đặc biệt này, các em chính thức trở thành thành viên của mái nhà chung Tiểu học Lê Lai. Các em sẽ được học tập, vui chơi, tham gia nhiều hoạt động bổ ích của trường.

Trong thời gian chờ đợi đến ngày thầy trò mình được gặp nhau, nhà trường sẽ tổ chức cho các em học sinh học trực tuyến theo phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”.  

Vậy là năm học mới đã khởi động, chúng ta cùng cố gắng để tạo nên một năm học ý nghĩa các em nhé!

           Thay cho tiếng trống khai trường thân thuộc, nhà trường gửi đến toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh thông điệp chào mừng năm học mới này và tuyên bố:

                                                Năm học 2021-2022 bắt đầu!      


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 1.489