A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG ĐIỆP CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Một mùa thu nữa lại về, một năm học mới sắp bắt đầu. Thế nhưng, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, để đảm bảo an toàn cho tất cả chúng ta, nhà trường không tổ chức lễ khai giảng như mọi năm. Có lẽ vì thế mà khai giảng năm học 2020 – 2021 được xem như là một trong những lễ khai giảng “đặc biệt nhất lịch sử”.

Tuy nhiên, không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại thiếu đi những náo nức, hân hoan, những ước mơ khát vọng về một năm học đầy trải nghiệm và ý nghĩa.

Tựu trường năm học này, tất cả các em học sinh Trường Tiểu học Lê Lai được chào đón “trở lại” trường học qua hình thức trực tuyến. Không có một buổi lễ khai giảng được gặp lại thầy cô bạn bè sau những ngày hè xa cách, không được trực tiếp trải qua giờ chào cờ thiêng liêng đầu tiên của năm học giữa sân trường ngập ánh nắng vàng ươm đầu thu nhưng các thầy cô luôn cố gắng để tất cả các em thấy rằng nhà trường luôn chào đón các em. Các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường luôn nỗ lực hết mình để sẵn sàng cùng các em trải qua một năm học thật đáng nhớ.

Năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Lê Lai chào đón 1771 học sinh với 46 lớp từ khối 1 đến khối 5. Trong đó, các thầy cô và các anh chị lớp lớn đặc biệt chào mừng 389 bạn nhỏ vào lớp 1. Kể từ sau ngày khai giảng đặc biệt này, các em chính thức trở thành thành viên của mái nhà chung Tiểu học Lê Lai. Các em sẽ được học tập, vui chơi, tham gia nhiều hoạt động bổ ích của trường.

Trong thời gian chờ đợi đến ngày thầy trò mình được gặp nhau, nhà trường sẽ tổ chức cho các em học sinh học trực tuyến theo phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”.  

Vậy là năm học mới đã khởi động, chúng ta cùng cố gắng để tạo nên một năm học ý nghĩa các em nhé!

Thay cho tiếng trống khai trường thân thuộc, nhà trường gửi đến toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh thông điệp chào mừng năm học mới này và tuyên bố:

Năm học 2020-2021 bắt đầu!

 

Mời quý phụ huynh và các em học sinh xem video clip

Giới thiệu giáo viên bộ môn:

Giới thiệu giáo viên tổ một:

Giới thiệu giáo viên tổ hai:

Giới thiệu giáo viên tổ ba:

Giới thiệu giáo viên tổ bốn:

Giới thiệu giáo viên tổ năm:


Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Tháng 07 : 3.684