A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN VỀ TƯ VẤN, HỖ TRỢ TÂM LÍ CHO HỌC SINH TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH COVID 19

Thực hiện Công văn 816/PGDĐT-THCS - 26/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngũ Hành Sơn về việc tập huấn trực tuyến về tư vấn, hỗ trợ tâm lí cho học sinh trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ngày 30/10/2021 Trường Tiểu học Lê Lai đã tổ chức tập huấn trực tuyến cho GV toàn trường.

Nội dung chương trình tập huấn gồm 2 chuyên đề: Chuyên đề 1 “Hướng dẫn kỹ năng tư vấn hỗ trợ tâm lý học sinh” và chuyên đề 2 “Nguy cơ tổn thương tâm lý trên không gian mạng và phương pháp hỗ trợ” do PGS.TS. Trần Thành Nam chia sẻ.

Mong rằng qua buổi tập huấn, các thầy cô giáo trường tiểu học Lê Lai sẽ có những kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong việc tư vấn, hỗ trợ tâm lí cho các em học sinh trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hiện nay.

Sau đây là các hình ảnh trong buổi tập huấn trực tuyến:

Nội dung đang cập nhật...