A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chào mừng ngày 20/11 năm học 2018-2019

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống lâu đời của dân tộc ta từ bao nhiêu thế kỷ nay. Khi đất nước chuyển mình phát triển thì nguyên lý lâu đời ấy cũng được khẳng định. Ca dao có câu:

“ Muốn sang thì bắc cầu kiều ,

muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Người thầy được người đời coi trọng và vai trò của người thầy đã tạo một nét đẹp trong lối sống, trong tâm hồn của các thế hệ người dân Việt Nam.

Vì vậy, ngày 20/11 hàng năm, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy cô giáo, ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha, người mẹ thứ 2 đã dạy dỗ chúng ta nên người.        

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên đội trường tiểu học Lê Lai long trọng tổ chức thành công tiết sinh hoạt chào mừng  ngày Nhà giáo Việt 20/11 năm học 2018 - 2019.

Trong tiết sinh hoạt, giáo viên và học sinh nhà trường đã được cô Lê Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phát biểu và dâng hoa kính tặng thầy cô  giáo của học sinh

Phút sinh hoạt truyền thống

Ban đại diện CMHS tặng hoa và gửi lời chúc mừng

Trong tiết sinh hoạt, Liên đội đã trao giải cho các tập thể lớp có phần dự thi xuất sắc Cuộc thi “Cuốn sách em yêu” chào mừng ngày 20/11.

Tiết mục dự thi giới thiệu sách về anh Kim Đồng

Cũng trong ngày vui này, Liên đội trường tiểu học Lê Lai rất tự hào khi là 1 trong 140 Liên đội nhân được Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”

Tôn sư trọng đạo”  là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học sinh đối với các thế hệ thầy cô giáo - những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức khoa học những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh thân yêu. Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa các em học sinh qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng, học sinh nhà trường đã gửi tặng tới các thầy giáo, cô giáo những lời ca, tiếng hát, điệu múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Với không khí trang nghiêm và phấn khởi, toàn Liên đội trường tiểu học Lê Lai đã tổ chức long trọng tiết sinh hoạt chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Các bạn HS cảm ơn những lời dặn dò ân cần của các cô chú đại biểu, của tất cả các thầy cô giáo và nguyện không ngừng phấn đấu học tập; rèn luyện đạo đức, học tập  theo 5 điều Bác Hồ dạy để mãi mãi xứng đáng với niềm tin yêu của ông bà, cha mẹ và thầy cô.


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 06 : 15