A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYẾN THĂM CỦA CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LAI QUẬN NGŨ HÀNH SƠN

     Ngày 7/10/2019 vừa qua, trường Tiểu học Lê Lai  đã hân hạnh đón tiếp phái đoàn đại biểu cấp cao của tổ chức Khảo thí tiếng Anh quốc tế Cambridge Assessment English (Anh Quốc) đến thăm Nhà trường do Bà Francesca Woodward, Giám đốc điều hành Hội đồng Khảo thí tiếng Anh (Cambridge English Assessment), Đại học Cambridge, Vương quốc Anh dẫn đầu. Cùng tham dự về phía Hội đồng Khảo thí tiếng Anh, ĐH Cambridge còn có Bà Lim Cheng Pier - Giám đốc vùng (khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương), Bà Phạm Hồng Uyên-Trưởng đại diện khu vực Việt Nam-Lào-Campuchia; Bà Lưu Minh Hiền-Giám đốc Văn phòng tại Việt Nam;  đại diện lãnh đạo Trung tâm Khảo thí Cambridge ủy quyền tại Đà Nẵng (VN063) ông Nguyễn Lê Nam và  đại diện Trung tâm Ngoại Ngữ Ánh Dương (Shinelife) đang giảng dạy chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge  khối 1, khối 2 của Nhà trường. 

    Về phía Nhà trường, cô Lê Thị Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô  Trương Thị Yến Nga (Phó Hiệu trưởng) và cô Trần Thị Long- tổ trưởng  chuyên môn tiếng Anh đã đón tiếp nồng hậu phái đoàn. Trong chương trình làm việc của chuyến thăm, đoàn đã tìm hiểu  các hoạt động và hiệu quả giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại nhà trường. Đoàn đã có hoạt động giao lưu rất bổ ích với một số học sinh tiêu biểu từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 về chủ đề bảo vệ môi trường sống “ Nói KHÔNG với rác thải nhựa”. Nhà trường mong rằng học sinh của trường tiếp tục học tập, nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ để tự tin hòa nhập với bạn bè thế giới trong tương lai.

    Cambridge Assessment English là Tổ chức khảo thí tiếng Anh danh tiếng hàng đầu thế giới có lịch sử và truyền thống gần 100 năm hoạt động, được hơn 100 trường đại học uy tín và các tập đoàn đa quốc gia công nhận làm “thước đo” năng lực cho người học và nhân viên. Tổ chức này đã đóng góp cho sự phát triển của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) sử dụng trên toàn thế giới để đánh giá các kỹ năng ngôn ngữ. Hiện trung tâm khảo thí tiếng Anh Cambridge (VN063) là đơn vị duy nhất tổ chức khảo thí tiếng Anh Cambridge tại Đà Nẵng.

   Sau đây là một số hình ảnh của chuyến thăm của phái đoàn Cambridge Assessment English.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Tháng 04 : 1.010