A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ENGLISH FESTIVAL "HAPPY NEW YEAR" NGÀY HỘI TIẾNG ANH “CHÚC MỪNG NĂM MỚI”

       Với mục đích tạo sân chơi bổ ích qua những hoạt động phong phú, hấp dẫn để học sinh được trải nghiệm phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, giúp các em mạnh dạn, tự tin, phát triển kỹ năng hoạt động nhóm, góp phần phát hiện, ươm mầm những tài năng tiếng Anh, ngày 20 tháng 1 tháng 2020, trước thềm năm mới Canh Tý, Trường Tiểu học Lê Lai tổ chức ngày hội Tiếng Anh với chủ đề “Happy New Year”.

         Học sinh TH Lê Lai đã có cơ hội thể hiện tài năng với các tiết mục trình diễn bằng tiếng Anh trong lễ hội chào đón năm mới. Nhiều em tự tin thể hiện năng khiếu và kĩ năng nói tiếng Anh, đặc biệt ấn tượng với các bạn nhỏ lớp 1, rất phong cách và đầy triển vọng. Tiết mục kể chuyện sân khấu hóa "Bánh chưng bánh giày" bằng tiếng Anh đầy thú vị và đáng yêu là một trong những điểm nhấn của chương trình.

        Chào mừng ngày hội, đội văn nghệ của nhà trường đã đem đến sân khấu tiết mục hát múa “Bánh chưng bánh giày” đã đạt giải Nhất trong hội thi văn nghệ mùa xuân cấp thành phố.

          Đồng hành cùng các em học sinh trong ngày hội có các thầy cô đại diện Trung tâm Anh ngữ Ánh Dương - Shinelife English Academy (Cambridge Exam Preparation Center) - đơn vị đang thực hiện chương trình Tiếng Anh 1, 2 tự chọn tại trường, cô Lương Thị Tâm (nguyên Chuyên viên Tiếng Anh Phòng GD&ĐT) và các thầy cô giáo tổ Tiếng Anh của trường.  

            Trước đó, cuộc thi tài năng Tiếng Anh được tổ chức vào ngày 13/1/2020, sau vòng sơ khảo, ban giám khảo chọn 14 tiết mục dự thi xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Và trong chương trình ngày hội, các bạn học sinh đã tỏa sáng với sự tự tin, tài năng, đem lại cho toàn trường những giây phút thú vị. Kết quả, thí sinh tài năng nhất thuộc về bạn Hoàng Minh Thư lớp 3/7.

            Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Tháng 07 : 3.688